Thay mặt cho UBMTTQ huyên Côn Đảo, ông Nguyễn Tiến Hóa tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Dịp này, Đồn Biên phòng và UBMTTQ huyện đã trao 10 suất quà cho các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 10 triệu đồng. Đây là 10 trong số 15 ngư dân tham gia tổ tàu thuyền an toàn do UBND huyện ra quyết định thành lập.
Được biết, đây là hoạt động được Đồn Biên Phòng Côn Đảo duy trì hàng năm khi tết đến xuân về. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa to lớn nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên ngư dân yên tâm bám biển vươn khơi để làm giàu cũng như khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên biển.
Ngư dân Lê Đình Lương – khu dân cư số 9 – cho biết: (Trích pv: Là ngư dân Côn Đảo, tôi rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của Biên Phòng và UBMTTQ huyện dịp Tết như thế này, … tôi hứa sẽ cùng với anh em trong tổ tàu thuyền an toàn đánh bắt chấp hành pháp luật, giữ gìn môi trường biển…)
Không chỉ chăm lo tết cho ngư dân, dịp này, Đồn Biên phòng Côn Đảo cũng trao quà Tết cho mẹ liệt sĩ mà đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời và 6 học sinh được đơn vị đỡ đầu trong chương trình ‘’nâng bước chân em tới trường’’ do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên Phòng phát động.
Nguồn tin: Thái Thủy
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn